Điều khoản hoạt động của website RaoVatCanTho.Com

NGHE ĐỌC TẠM DỪNG
Quý khách đang xem bài viết trên website rao vặt Cần Thơ chấm com. Website đăng tin mua bán rao vặt miễn phí khu vực Cần Thơ và miền Tây.

1. RaoVatCanTho.Com là một website phi lợi nhuận, chúng tôi lập ra để kết nối giữa người bán và người mua và không thu bất cứ khoản phí nào từ phía người dùng.

2. Admin website là cá nhân với đam mê kinh doanh và CNTT, chứ không thuộc bất kỳ một cơ quan hay tổ chức nào.

3. Chúng tôi có chế độ kiểm duyệt và miễn trừ vô cùng nghiêm ngặt đối với thành viên để không xảy ra phạm pháp. Các từ khóa, hình ảnh nhạy cảm đã được bật để nghiêm cấm đăng bài.

4. Chúng tôi tuyệt đối ngăn cấm các bài viết mang tính chất xuyên tạc, chống phá Đảng và nhà nước, gây ảnh hưởng đến an ninh, trật tự và truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Việc phê duyệt thành viên đăng bài luôn có sự quản lý chặt chẽ từ phía BQT.

5. Kiểm duyệt chặt chẽ sản phẩm đăng bán, không bán hàng quốc cấm.

6. Chúng tôi không khuyến khích người xem mua hàng từ website chúng tôi. Mọi giao dịch của người mua phải hết sức thận trọng và cân nhắc và tuân thủ quy định của pháp luật hiện hành.

7. Chúng tôi không bán hàng, không nhận tiền đặt cọc mà chỉ là cầu nối để người bán và người mua có cơ hội tiếp cận nhau. Mọi giao dịch dân sự giữa người bán và người mua đều dựa vào sự tự nguyện của hai bên.

8. Website được xây dựng dựa trên mã nguồn Blogger miễn phí dưới bản quyền duy nhất bởi Google.

9. Website đang chạy thử nghiệm. Chúng tôi cố gắng hoàn tất thủ tục hồ sơ để thông báo, đăng ký giấy phép theo đúng quy định của bộ Bộ công thương, Bộ Thông tin và Truyền thông.

10. Nếu có thành viên sai phạm, lừa đảo đăng thông tin sai sự thật, vi phạm pháp luật hãy báo cáo về cho chúng tôi để loại trừ ra khỏi hệ thống.

Cảm ơn quý khách đã truy cập rao vặt Cần Thơ chấm com. Hãy tải ứng dụng về máy để cập nhật tin tức một cách nhanh nhất.